header logo-02

Hình Ảnh

Liên Hệ

44/1C đường số 8, Tăng Nhơn Phú B, Quận 9, TPHCM

0918.845.538 – 0908.825.341

info.kagdesign@gmail.com

Kết Nối Với Chúng Tôi NGAY HÔM NAY

BÌNH YÊN TRONG NGÔI NHÀ THƠM MÙI BÁNH NƯỚNG

[𝐊𝐚𝐆 𝐇𝐎𝐌𝐄] BÌNH YÊN TRONG NGÔI NHÀ THƠM MÙI BÁNH NƯỚNG

Dự án: Feliz En Vista

Thiết kế và thi công: KaG Design

“Bình yên”, chính là từ khóa mà KaG nhận được từ chủ đầu tư khi bắt đầu thực hiện dự án này. Từ khóa đó đã tạo ra một tổng thể xuyên suốt trong ý tưởng, và từ ý tưởng, một ngôi nhà đậm chất thiền định, một nơi chốn ấm áp, an yên để trở về- đúng như mong muốn của gia chủ- đã ra đời. 

Bạn có thể bắt gặp rất nhiều góc Yoga- sở thích của gia chủ- được khéo léo đặt ở nhiều góc khác nhau trong ngôi nhà: không gian lớn phía sau ghế sofa là nơi chủ yếu để tập Yoga (cũng đồng thời là một phòng ngủ extra với dàn tủ có thể kéo ra thành giường và ngăn cách với bên ngoài bằng dãy cửa kéo có thể đóng mở tùy thích), hoặc phòng làm việc ở trên lầu, nơi đặt hai tấm gương thật lớn để tập Yoga và chỉnh các tư thế đúng. 

Không khí thiền định phảng phất khắp nơi, qua những bức ảnh mang nhiều nét tôn giáo được treo ở những khu vực trang trọng. Trong số tất cả những bức tranh tường, sự bình yên tập trung phần lớn vào bức tranh Sapa treo đối diện giường nằm trong phòng ngủ master, mà lần nào dọn nhà, gia chủ cũng nhất định phải mang theo.

Sự bình yên đó cũng hiện diện rõ nét tại khu vực uống trà và ăn bánh do chính tay chủ nhà nướng. Ở đó có đặt hai chiếc armchair trong một không gian thư giãn tuyệt đối, hoàn toàn tuyệt vời để bắt đầu một cuộc hàn huyên. Bên ngoài logia, chú mèo Happy vui vẻ leo lên tuột xuống những bậc thang gỗ được thiết kế dành riêng cho mình. Và trong căn bếp ấm cúng yên bình, mùi bánh nướng thỉnh thoảng lại dậy lên ngào ngạt, thơm phức.

Cám ơn chủ nhà đã tin tưởng chọn KaG cho một cuộc sống bình yên của gia đình mình.

👉 Liên hệ với  𝐊𝐚𝐆 𝐃𝐞𝐬𝐢𝐠𝐧 để được hỗ trợ tư vấn về thiết kế và thi công nội thất phù hợp với sở thích và ngân sách theo mong muốn của bạn.

______________

📲Hotline: 0918.845.538 (Ms. Vân)   

📩 Email: info.kagdesign@gmail.com

🌐Website: https://kagdesign.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *