header logo-02

Hình Ảnh

Liên Hệ

44/1C đường số 8, Tăng Nhơn Phú B, Quận 9, TPHCM

0918.845.538 – 0908.825.341

info.kagdesign@gmail.com

Kết Nối Với Chúng Tôi NGAY HÔM NAY

CẢI TẠO NGÔI NHÀ, CŨNG TỨC LÀ CẢI TẠO CUỘC SỐNG

Dự án: Horizon Tower

Thiết kế và thi công: KaG Design

Có nhiều lý do để bạn sửa chữa và cơi nới ngôi nhà của mình, nhưng lý do lớn nhất vẫn là tổ chức lại không gian sống cho phù hợp với số lượng người sinh sống trong đó, cả về tiện ích lẫn về thẩm mỹ, tất cả nhằm đáp ứng một cuộc sống thoải mái hơn và nhiều năng lượng hơn.

Dự án cải tạo lại căn hộ ở Horizon Tower này được thực hiện cũng dựa trên tinh thần đó. Căn hộ cũ một phòng ngủ đã không còn phù hợp với nhu cầu sử dụng của một gia đình ba người. Vì vậy sau khi khảo sát hiện trạng, team KaG đã quyết định bố trí lại mặt bằng, để kiến tạo thêm một phòng ngủ nhỏ và một toilet nhỏ, nằm ngay trong khu vực vốn là phòng khách khá rộng nhưng ít công năng trước đây. Việc di dời máy giặt ra ban công cũng đã trả lại một diện tích đáng kể cho những khu vực chức năng khác. 

Căn bếp cũ đơn điệu với tông gỗ nâu trầm màu cánh gián buồn chán cũng được thay mới bằng thiết kế hiện đại hơn, tích hợp nhiều công năng hơn, với hệ liên hoàn tủ kệ- tủ lạnh- bếp- bồn rửa- đảo bếp đồng thời cũng là bàn ăn, nhằm tiết kiệm diện tích căn hộ một cách triệt để. 

Tông nội thất trắng kem kết hợp với gỗ màu sáng mang lại vẻ đẹp hiện đại, và dường như rất khó lỗi mốt bởi sự trung tính của nó. Tông màu này được lặp đi lặp lại ở tất cả các phòng khách, bếp, và đặc biệt là phòng ngủ, cùng với không gian rộng thoáng từ các khung cửa kính lớn đụng trần, toàn bộ ngôi nhà lúc nào cũng như sáng bừng lên, bất kể là ngày hay đêm.

Cuộc sống trong một ngôi nhà được thay mới, đương nhiên sẽ luôn tươi mới.

👉 Liên hệ với  𝐊𝐚𝐆 𝐃𝐞𝐬𝐢𝐠𝐧 để được hỗ trợ tư vấn về thiết kế và thi công nội thất phù hợp với sở thích và ngân sách theo mong muốn của bạn.

______________

📲Hotline: 0918.845.538 (Ms. Vân)   

📩 Email: info.kagdesign@gmail.com

🌐Website: https://kagdesign.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *