header logo-02

Hình Ảnh

Liên Hệ

44/1C đường số 8, Tăng Nhơn Phú B, Quận 9, TPHCM

0918.845.538 – 0908.825.341

info.kagdesign@gmail.com

Kết Nối Với Chúng Tôi NGAY HÔM NAY

ĐƯỜNG CONG Ở VISTA VERDE

Một trong những hạnh phúc của người thiết kế chính là được làm việc trong một không gian không bị giới hạn bởi những mảng tường cố định, và sự sáng tạo không bị bó buộc bởi định kiến cũ kỹ về những điều làm nên một tổng thể nội thất hoàn chỉnh. 

 

Điều đó thực sự là một phép lành. 

 

Như những gì KaG đã có được ở dự án Vista Verde. 

 

Ở đó, chúng tôi được giao cho một căn hộ hoàn toàn thô, và một từ khóa làm kim chỉ nam cho phong cách thiết kế của mình: TỰ DO. 

 

Hai chữ TỰ DO đã cho KaG cái quyền thỏa sức kiến tạo không gian một cách phóng khoáng nhất có thể. Và chúng tôi đã không ngần ngại thả vào đó những đường cong quyến rũ cho không gian này. 

 

Đường cong của vòm cửa, của mảng tường, của sàn gỗ uốn lượn. Đường cong của gương, của bồn tắm, của bóng đèn, của bàn gỗ, của những chiếc đĩa đóng vai trò làm nên những họa tiết độc đáo trên tường… Tất cả sự cộng hưởng ấy đã khéo léo uyển chuyển hóa không gian sống trong căn hộ vốn vuông vức này. Khiến nó trở nên đằm thắm, duyên dáng, và tình hơn bao giờ hết. 


Liên hệ với 𝐊𝐚𝐆 𝐃𝐞𝐬𝐢𝐠𝐧 để được hỗ trợ tư vấn về thiết kế và thi công nội thất phù hợp với sở thích và ngân sách theo mong muốn của bạn. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *