header logo-02

Hình Ảnh

Liên Hệ

44/1C đường số 8, Tăng Nhơn Phú B, Quận 9, TPHCM

0918.845.538 – 0908.825.341

info.kagdesign@gmail.com

Kết Nối Với Chúng Tôi NGAY HÔM NAY

[KaG HOME] “QUYỀN LỰC MỀM” CỦA KÍNH CONG

Dự án: Sunrise Riverside
Thiết kế và thi công: KaG Design

Kính cường lực thường được sử dụng như một phương án thay thế cho nhiều chức năng như một vách ngăn, những thanh chắn ban công, cầu thang, và thậm chí, nó còn có thể đóng vai trò của những bức tường lớn sừng sững ở những tòa nhà chọc trời.

Tại căn hộ Sunrise Riverside hai phòng ngủ nhỏ xinh này, kính cường lực cũng có một chức năng tương tự thế. KaG đã thay những bức tường khô cứng của phòng ngủ sát bên phòng khách bằng một vách kính cường lực nhiều “quyền lực”. Và “quyền lực” lớn nhất chính là việc biến đổi không gian nơi này trở thành điểm nhấn thực sự khác biệt cho toàn bộ ngôi nhà.

Lúc này, phòng ngủ với phòng khách dường như không còn ranh giới, bởi bức tường trong suốt mở ra một không gian xuyên suốt không bị chắn tầm nhìn. Mà, việc phân chia không gian vẫn cứ rạch ròi giữa nơi sinh hoạt của gia đình với một nơi riêng tư hơn dùng để làm việc, đọc sách, thư giãn của một cá nhân nào đó trong ngôi nhà của họ.

Nếu bạn luôn nghĩ vách kính là những mặt phẳng thẳng tắp, thì khi chiêm ngưỡng căn hộ này, bạn nhất định phải thay đổi mặc định đó của mình, dành cho một chất liệu khá là khó chiều như kính cường lực. Bởi KaG đã sử dụng kính cong – hoàn toàn cong, và trong suốt, thay vì một tấm kính lớn thẳng tắp thông thường. Sự tình cờ một cách… cố ý này đã làm mềm mại hóa không gian căn hộ, và điểm nhấn quyền lực càng trở nên độc đáo, duyên dáng, và hút mọi ánh mắt về phía mình một cách tự nguyện.

👉 Liên hệ với 𝐊𝐚𝐆 𝐃𝐞𝐬𝐢𝐠𝐧 để được hỗ trợ tư vấn về thiết kế và thi công nội thất phù hợp với sở thích và ngân sách theo mong muốn của bạn.
______________
📲Hotline: 0918.845.538 (Ms. Vân)
📩 Email: info.kagdesign@gmail.com
🌐Website: https://kagdesign.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *