header logo-02

Hình Ảnh

Liên Hệ

44/1C đường số 8, Tăng Nhơn Phú B, Quận 9, TPHCM

0918.845.538 – 0908.825.341

info.kagdesign@gmail.com

Kết Nối Với Chúng Tôi NGAY HÔM NAY

VILLA CỬU LONG

 VILLA CỬU LONG PHỦ XANH TẦM NHÌN CỦA BẠN

 
Khi nhu cầu của người thụ hưởng không gian và ý tưởng của người tạo ra không gian gặp nhau ở cùng một điểm chung, không gian đó sẽ trở thành nơi thực sự đáng sống.
 
Điều này được ứng dụng hoàn hảo với dự án Villa Cửu Long. Khi mong muốn của khách hàng được đặt ra: nhà không chỉ là nơi để trở về, mà còn là chốn thư giãn đắt giá như cuộc sống ở một khu nghỉ dưỡng 5 sao, thì với KaG, nó đã nghiễm nhiên trở thành một đề bài “thử thách thần kinh” nhiều thú vị.
 
Chọn lối thiết kế tối giản minimalism, bài toán trên đã được KaG giải theo cách hoàn toàn hợp lý và thông minh. Sự tối giản thể hiện trong việc hạn chế tối đa nội thất, càng rõ nét hơn trong tone màu cát nhiệt đới chủ đạo, chảy xuyên suốt không gian từ ngoài vào trong, len lỏi giữa các ngóc ngách ít ai ngờ tới, những khu vực lệch tầng, và cô đọng lại ở những điểm cần phải nhấn bằng một gam màu trầm hoặc sáng hơn vài tone.
.
 
Sự đơn điệu- nếu có- của minimalism, lúc này, đã được giải quyết một cách triệt để. Người ta sẽ không còn nhận thấy dấu vết của sự đơn điệu nữa, bởi những ô kính lấy sáng được xếp đều tăm tắp một cách có chủ ý, tạo ra những vuông nắng nhảy múa trên sàn, theo một vũ điệu hình học kỳ lạ. Có cảm giác, mọi thứ ở nơi này đang sáng bừng lên, mà không phải cần đến bất cứ một sự nỗ lực nào.
 
Không gian mang tính nghỉ dưỡng cao nhất của ngôi biệt thự, có lẽ là khu vực sân thượng, với một hồ bơi vuông vắn, một khu vui chơi nhỏ xinh dành cho các bạn trẻ con, một góc trà chiều dành cho người lớn… Và chắc chắn, không thể thiếu mảng xanh của thiên nhiên chảy tràn vào- không chỉ ở khu vực thư giãn đắt giá này- mà còn phủ xanh tầm nhìn của bất cứ ai đi ngang qua ngôi nhà, và buộc mình phải dừng lại vài giây để chiêm ngưỡng nó, dù chỉ có thể từ bên ngoài.
         
 
 
 
  
 
   
 
 
 

 
 
 
👉 Liên hệ với 𝐊𝐚𝐆 𝐃𝐞𝐬𝐢𝐠𝐧 để được hỗ trợ tư vấn về thiết kế và thi công nội thất phù hợp với sở thích và ngân sách theo mong muốn của bạn.
______________
📲Hotline: 0918.845.538 (Ms. Vân)
📩 Email: info.kagdesign@gmail.com